MASSAGE SPA

  • Đăng bởi Admin
  • Chuyên mục Dịch vụ
  • Thời gian đăng 22/11/2016 23:27


Khu Spa gồm có dịch vụ ngâm nước nóng ( Tắm ONSEN) theo phong cách Nhật Bản và xông hơi khô. Quý khách sẽ tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời, vừa có thể chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
Hình thức tắm khoáng nóng ONSEN ngoài trời đã từ lâu trở thành một trong những điểm đặc biệt thu hút khách du lịch cửa đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. ONSEN đọc theo âm Hán là Ôn Tuyền, “Ôn” có nghĩa là ấm, nóng, “Tuyền” có nghĩa là suối, nên onsen có thể được hiểu là suối nước nóng.

Lý do khiến Onsen trở nên phổ biến ở Nhật Bản trong thời gian dài từ thời xưa đến nay chính là công dụng thư giãn tinh thần, chữa bệnh và chăm sóc cơ thể rất tuyệt vời. Vốn dĩ nguồn gốc của Onsen chính là từ những mạch nước ngầm giàu chất khoáng, thế mạnh của quốc gia có nguồn suối nước nóng dồi dào nhất thế giời này. Ngâm mình trong dòng nước nóng với nhiệt độ từ 37°C ~ 40°C được xem như một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để giảm mệt mỏi căng thẳng, chữa được một số căn bệnh nhờ vào thành phần khoáng rất tốt cho sức khỏe trong nước.

Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm tắm Onsen độc đáo ngay giữa lòng Đà Nẵng tại The Blossom Resort. Bồn tắm Onsen được thiết kế tinh tế nằm trong khu Spa biệt lập và yên tĩnh giúp bạn thoải mái tận hưởng sự thư thái nhẹ nhàng. Đầu tiên, Onsen có thể khiến bạn e ngại về việc tắm trần ngoài trời. Tuy nhiên, bồn tắm Onsen được phân ra hai khu riêng biệt dành cho nam và nữ, và bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì sự thoải mái và thú vị khi trải nghiệm một phương thức tắm rất mới mẻ này. Ngoài ra, phòng xông hơi khô được đặt ngay cạnh bồn tắm Onsen cũng là một nét đặc sắc không thể bỏ qua khi đến The Blossom. Được xem như một phương thức thư giãn, đào thải các độc tố qua đường mô hôi, tăng cường tuần hoàn và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, xông hơi khô sau khi ngâm mình trong bồn nóng Onsen đã chứng minh sự hiệu quả nhất định.

Tin liên quan

Ẩm thực

Ẩm thực

  • 20/11/2016 12:26

Tại Thảo Nguyên Resort, các đầu bếp và bartender của chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn với rất nhiều sự lựa chọn từ các món ăn truyền thống Việt Nam cho đến ẩm thực quốc tế.

Xem chi tiết


Yến tiệc & hội nghị

Yến tiệc & hội nghị

  • 22/11/2016 23:25

Liên hệ với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi để được hỗ trợ tổ chức sự kiện. Bộ phận Kinh doanh & Đặt phòng sales@thaonguyenresort.com.vn

Xem chi tiết


Bình luận

Loại phòng

Phòng ngủ riêng khu Biệt Thự ( Double/ Twin)

Phòng ngủ riêng khu Biệt Thự ( Double/ Twin)

Giá từ: 2.500.000 VNĐ

Khu đồi cọ-Superior double

Khu đồi cọ-Superior double

Giá từ: 1.800.000 VNĐ

Biệt thự 5 phòng ngủ

Biệt thự 5 phòng ngủ

Giá từ: 6.000.000 VNĐ

Khu trung tâm-Deluxe Double/Twin

Khu trung tâm-Deluxe Double/Twin

Giá từ: 2.500.000 VNĐ

Khu trung tâm-Phòng Superior Twin

Khu trung tâm-Phòng Superior Twin

Giá từ: 1.600.000 VNĐ

Khu đồi cọ-Executive queen suite

Khu đồi cọ-Executive queen suite

Giá từ: 2.000.000 VNĐ

Kiểm tra phòng của bạn

Gọi cho chúng tôi trước để kiểm tra xem phòng bạn quan tâm là có sẵn hay không.

0869-555-667
Sẵn sàng 24/7 Từ thứ 2 đến Chủ nhật